Tierra Robada là gì ?

Go down

Tierra Robada là gì ?

Bài gửi by Admin on Sun Jan 01, 2017 1:56 pm


Tierra Robada là một "hiện tượng" mới nổi lên gần đây . Người dân San Andreas được biết đến tổ chức Tierra Robada như một tổ chính phi chính phủ SA , nhóm người này đa số là những người trong hội chơi xe Lodan , vì không chịu nổi chính phủ San Andreas ,nên tự tách ra khỏi San Andreas, dời sang Elquebrados và tự xưng đó là lãnh thổ của chính phủ Tierra Robada ,bao gồm ElQue Brados,Fort Cason,Bayside ,Bone Country.Họ tự tạo những luật lệ riêng và bắt buộc ai đứng trong lãnh thổ của họ phải chấp hành luật lệ của họ.
Theo báo từ toàn sạn SA News, với số lượng vũ khí "khủng khiếp" tổ chức Tierra Robada với hơn 100 người đã gây chiến với chính phủ San Andreas, và chiếm giữ hoàn toàn khu ElQue Brados, Bone Country.Tierra Robada đã khẳng định được chủ quyền,lấy lá cờ 3 màu vàng đỏ xanh với biểu tượng hình con đại bàng ở giữa, chính phủ SA đã công nhận khu vực Elque brados,Bone Country là của Tierra Robada . Riêng khu vực cầu trắng-thành phố Fort Cason, Cầu đỏ-Bayside , đây là hai khu vực diễn ra tranh chấp giữa San Andreas và Tierra Robada . Hiện nay cả hai đang im lặng và đang có một hiệp ước "Bayside-FC" chưa ký giữa hai đất nước với nội dung: " Bayside và FC sẽ là của Tierra Robada" , nhưng chắc chắn sắp đến cả nước SA có thể đoán được Tierra Robada sẵn sàng chiến tranh để dành lấy hai khu vực này.
Tierra Robada số lượng người dân SA chuyển qua ngày càng đông , sẽ rất nguy hiểm nếu như SA không chấp nhận ký hiệp ước "Bayside-FC" .

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 2
Join date : 01/01/2017
Age : 18
Đến từ : Việt Nam, Gia Lai, Pleiku

Xem lý lịch thành viên http://trbd.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết